Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 11:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:03, Thứ 5, 19/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hòa Bình, Yên Bái ủng hộ đồng bào vùng lũ

(ANTV) - Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên về tinh thần và vật chất, chia sẻ bớt những khó khăn của người dân, ngày 18/10,  Công an tỉnh Hòa Bình và tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Kết quả toàn lực lượng Công an tỉnh ủng hộ, số tiền quyên góp được trong ngày 18/10 là hơn 300 triệu đồng và được chuyển ngay về UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình để kịp thời hỗ trơ cho đồng bào gặp nạn trong đợt mưa lũ vừa qua. Trước đó, Công an tỉnh đã chuyển 150 triệu đồng sang UBMTTQ tỉnh dùng vào việc hỗ đồng bào.

Bên cạnh đó, các đơn vị trong Công an tỉnh tiếp tục có các hoạt động quyên góp tiền, chăn màn, quần áo, lương thực để tiếp tục hỗ trợ đến bà con nhân dân các vùng gặp nạn do mưa lũ.

Công an tỉnh Yên Bái quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ 500 triệu đồng

Ngày 18/10, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức phát động quyên góp ủng hộ người dân 2 huyện Văn Chấn, Trạm Tấu và Thị xã Nghĩa Lộ khắc phục hậu quả sau lũ quét. Ngay sau lễ phát động, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái đã tự nguyện đóng góp mỗi người một ngày lương với tổng số tiền quyên góp được là 500 triệu đồng để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục huy động tối đa lực lượng và các phương tiện tham gia tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai, di dời người dân đến nơi an toàn và phòng ngừa các khu vực có nguy cơ sạt lở.

 

BT
Thăm dò khán giả