Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 14:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 3, 28/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an hỗ trợ nhân dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh

(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn đã tổ chức thăm, tặng 2.000 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 2.000 suất quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn  tại các huyện Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn, Vạn Ninh,  thị xã Ninh Hòa, thành phố Cam Ranh; các em nhỏ tại Mái ấm Nhân Ái, Mái ấm Đại an (thành phố Cam Ranh). Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường. Tổng các phần quà trị giá khoảng 450 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái của lực lượng Công an Khánh Hòa và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần động viên, hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn cả nước đang tập trung cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tại Ban vận động của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã ủng hộ nhu yếu phẩm và thiết bị phòng, chống dịch Covid-19.

 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã ủng hộ 1,5 tấn gạo, 100 thùng mỳ tôm và 500 tấm chắn giọt cho các đơn vị tiếp nhận, sau đó số nhu yếu phẩm và thiết bị phòng, chống dịch này sẽ được chuyển đến hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và công nhân lao động làm việc tại các Khu công nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng. 

Đây là hoạt động do Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động, huy động sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, hội viên, đoàn viên tham gia, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ hội viên phụ nữ và người lao động, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

BT
Thăm dò khán giả