Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 4, 04/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Phòng tặng khẩu trang cho người dân

(ANTV) - Nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế CATP Hải Phòng đã phối hợp với Công an phường Tân Thành, quận Dương Kinh tổ chức trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho các trường học và người dân trên địa bàn phường.

 

Cụ thể. 6000 khẩu trang y tế và 10 lít nước sát khuẩn đã được gửi tới người dân và các trường học. Ngoài ra đơn vị cũng kết hợp với công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng, tránh dịch bệnh, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực trong thời điểm hiện tại khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm.

Tìm ra đối tượng làm giả công văn cho học sinh nghỉ học tại Cần Thơ

 

Công an TP Cần Thơ vừa tìm ra đối tượng chỉnh sửa nội dung Công văn số 403 của UBND TP về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19.

Công văn chỉnh sửa nội dung nói trên đã lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua, gây hoang mang dư luận. Cụ thể, đối tượng đã chỉnh sửa Công văn số 403 với thông tin cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Trong khi đó, công văn của UBND thành phố Cần Thơ cho học sinh nghỉ học từ 1 - 2 tuần.

Tại cơ quan công an, đối tượng sinh năm 1992, trú tỉnh Vĩnh Long đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình. Đối tượng này đang học liên thông đại học. Tối ngày 29/2, đối tượng dùng điện thoại cá nhân chụp ảnh Công văn số 403 ngày 15/2/2020 của UBND thành phố Cần Thơ, sau đó sử dụng phần mềm máy tính để sửa nội dung và đăng vào 3 nhóm Zalo, mục đích là để chọc ghẹo các bạn trong nhóm. Trong những ngày qua, công văn giả mạo này đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Đào Anh Dũng đã khẳng định, công văn trên là giả và chỉ đạo Công an thành phố vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả