Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:48, Thứ 4, 09/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Dương tập huấn nghiệp vụ giải quyết tai nạn giao thông

(ANTV) - Công an tỉnh Hải Dương vừa khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông (TNGT) cho 100 đồng chí học viên là cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và điều tra giải quyết TNGT của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an các huyện, thị xã, thành phố.

 

Trong chương trình tập huấn, các học viên được nghe các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên thuộc Cục CSGT, Bộ Công an, lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh truyền đạt kiến thức theo chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ công tác điều tra, giải quyết TNGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa.

Lớp tập huấn đã trang bị, nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ trong công tác điều tra, giải quyết TNGT cho đội ngũ cán bộ trực tiếp thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và điều tra giải quyết TNGT, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện công tác này trong thực tiễn.

 

Liên quan đến vụ việc nhiều hộ nuôi cá lồng trên sông Sêrêpốk và sông Krông Nô bị thiệt hại hàng chục tỷ đồng, UBND tỉnh Đắk Nông đã yêu cầu Sở Công Thương khẩn trương làm việc với các nhà máy thủy điện để làm rõ quy trình xả lũ.

Trên sông Krông Nô, dưới Nhà máy thủy điện Buôn Tua Srah có khoảng 160 lồng bè nuôi cá của người dân bị thiệt hại. Còn đoạn sông Sêrêpốk, dưới nhà máy thủy điện Buôn Tua Srah và Buôn Kuốp, người dân bị thiệt hại 25 lồng nuôi cá. Tổng thiệt hại cả hai huyện ước tính hơn 70 tỷ đồng.

UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu Sở Công Thương khẩn trương làm việc với hai nhà máy thủy điện để làm rõ quy trình vận hành hồ chứa, xả lũ, nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

Như ANTV đã đưa tin, những ngày qua, nước trên sông Krông Nô và sông Sêrêpốk bất ngờ lên nhanh đã gây ngập lụt, làm thiệt hại nhiều tài sản của người dân trên địa bàn huyện Krông Nô và Cư Jút.

Tại xã Buôn Choáh (Buôn Chóa), huyện Krông Nô, hiện vẫn còn 4/6 thôn đang bị ngập trên diện tích khoảng 800ha.

Thăm dò khán giả