Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 5, 18/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Dương tăng cường kiểm soát dịch

(ANTV) - Trong ngày đầu tiên đi làm trở lại sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, Hải Dương ghi nhận tình trạng vắng vẻ do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Lực lượng chức năng trong đó có Công an thành phố Hải Dương đã tích cực triển khai nhiều phương án nhằm đám bảo kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên đường Trường Chinh, thành phố Hải Dương, lực lượng chức năng được tăng cường, nhất là vào khung giờ cao điểm để kiểm tra giấy tờ, đo thân nhiệt, hướng dẫn người đi xe máy theo vạch vôi kẻ sẵn để đảm bảo giãn cách.

Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương là địa phương giáp ranh với huyện Cẩm Giàng. Bên cạnh Khu công nghiệp Đại An còn có khoảng 20 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Để đảm bảo cách ly được chặt chẽ, phường đã lập 11 chốt chặn các lối ra vào huyện Cẩm Giàng và 2 chốt kiểm soát.

Tại Sở Tài Nguyên – Môi trường Hải Dương, bình thường ngày làm việc có khoảng 60 cán bộ, nhân viên đến trụ sở nhưng trong ngày mùng 6 Tết năm nay, chỉ có 15 người. Trung tâm điều hành và quản lý cơ sở dữ liệu quan trắc môi trường tự động chỉ 50% quân số đến văn phòng trực.

Trong 2 ngày 17 và 18/2 số doanh nghiệp trong các khu công nghiệp đã sản xuất trở lại sau Tết còn khá ít. Với những doanh nghiệp đã sản xuất, lượng công nhân cũng chưa đông. Trong 15 ngày thực hiện cách ly xã hội, Hải Dương tạm dừng hoạt động Trung tâm phục vụ hành chính công, các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các cơ quan nhà nước các cấp.

BT
Thăm dò khán giả