Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 03/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Dương đề cao phòng chống dịch trong cơ quan đơn vị

(ANTV) -Hiện trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có nhưng diễn biến phức tạp, để tránh nguy cơ lây nhiễm đến cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt, các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai các biện pháp để bảo vệ CBCS giúp CBCS yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

Từ khi dịch bùng phát tại Hải Dương, bộ phận y tế thuộc Công an tỉnh thường xuyên có mặt tại cổng trụ sở tiến hành các biện pháp phòng chống dịch như phun thuốc khử khuẩn toàn bộ cơ quan, phun khử khuẩn phương tiện ra vào, đo thân nhiệt các cá nhân đến làm việc, liên hệ công tác, bộ phận trực ban làm nhiệm vụ ghi sổ nhật ký theo dõi tất cả các cá nhân, tổ chức ra vào cơ quan.
 
Các đơn vị trong toàn lực lượng thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch, tổ chức khai báo tình trạng sức khỏe hàng ngày, báo cáo kết quả công tác, lịch trình đi lại, quá trình tiếp xúc.
 
Tất cả các chốt phòng dịch trên địa bàn tỉnh, lực lượng Công an và các thành viên trong chốt đếu được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế cần thiết để làm nhiệm vụ, sãn sàng xử lý những tình huống khi phát hiện có dấu hiệu liên quan đến nhiễm Covid 19.
 
Các bệnh viện dã chiến, những nơi cách ly, những nơi làm việc của CBCS tham gia tại vùng có dịch, các bếp ăn tập thể cho lực lượng phòng chống dich đều được triển khai bố trí hợp lý đảm bảo yêu cầu trong công tác phòng dịch để cán bộ chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.
 
Cũng trong giai đoạn này, Công an tỉnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả cán bộ chiến sĩ để kịp thời phát hiện và có biện pháp phòng ngừa những trường hợp nghi nhiễm Covid 19.
 
Với biến thể của virus lần này, khả năng lây nhiễm và tốc độ lây lan rất nhanh. Để tránh nguy cơ lây nhiễm cho CBCS trong toàn lực lượng và ra cộng đồng, Công an tỉnh Hải Dương đã và đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch tại tất cả các đơn vị trong lực lượng./.
Thăm dò khán giả