Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 5, 11/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Dương đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch

(ANTV) - Để mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngoài việc thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch, Công an tỉnh Hải Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng chống dịch bằng nhiều hình thức, biện pháp thiết thực, hiệu quả.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngoài việc ngày đêm rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến người nhiễm, nghi nhiễm bệnh và thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, Công an tỉnh Hải Dương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch trong nhân dân.

Công an tỉnh Hải Dương đã xây dựng các bài tuyên truyền về công tác phòng chống dịch phát trên hệ thống loa truyền thanh các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài việc tuyên truyền pháp luật và vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng chống dịch trên hệ thống loa truyền thanh và các phương tiện thông tin đại chúng, Công an tỉnh Hải Dương còn tổ chức các buổi tuyên truyền trực tiếp và tuyên truyền lưu động đến từng thôn, xóm, từng nhà dân. Bên cạnh đó, lực lượng công an thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch đã lồng ghép tuyên truyền trực tiếp tới người dân ngay tại chốt.

Thông qua việc tiến hành thường xuyên công tác tuyên truyền đã tạo chuyển biến tích cực trong việc chấp hành các quy định trong công tác phòng chống dịch của người dân.

Để phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục tiến hành đa dạng về hình thức, biện pháp tuyên truyền các nội dung công tác phòng chống dịch để mỗi người dân thực sự nắm vững và luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định trong công tác phòng chống dịch, góp phần cùng các lực lượng chức năng kiểm soát dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

BT
Thăm dò khán giả