Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 03:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Tĩnh, Lâm Đồng trao quà Tết cho người nghèo

(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh và Lâm Đồng vừa tổ chức chương trình tình nguyện, trao tặng nhiều phần quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại địa phương. Những phần quà nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm áp hơn.

 
Tại  UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Đoàn Thanh niên Công an Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông “Tết vì người nghèo” tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tại đây đoàn đã tặng 20 suất quà , với mỗi suất trị giá 01 triệu đồng bao gồm: 01 chiếc chăn ấm và số tiền 500.000 đồng.
 
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an huyện Hương Khê cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Tuyên, ở xóm 2; ông Trần Văn Diên, xóm 1 xã Hòa Hải, huyện Hương Khê. Đây là hai hộ giáo dân trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên ốm đau bệnh tật.
 
Tại Lâm Đồng, nhân dịp Tết Bính Thân, Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trường PTTH học dân tộc nội trú huyện Đức Trọng và tặng 21 suất quà cho phụ nữ nghèo thôn K’Đơn, xã K’ Đơn huyện Đơn Dương.
 
Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, nguồn kinh phí từ các phong trào nuôi heo đất, hội viên phụ nữ đóng góp và vận động thêm từ các mạnh thường quân.
 
Cũng nhân đợt công tác này, phụ nữ Công an tỉnh Lâm Đồng đã tặng 25 suất quà cho gia đình một số gia đình cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị địa phương trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh.
BT
Thăm dò khán giả