Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 5, 09/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị”

(ANTV) -Với 6 mục tiêu, 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm, 5 công tác trọng tâm có ý nghĩa đột phá và trên 100 chỉ tiêu công tác cụ thể. Đây là những nội dung chính đã và đang được Công an thành phố Hà Nội triển khai trong Chương trình Công tác Công an năm 2015.

 
Chương trình trên nhằm  mục tiêu đảm bảo An ninh trật tự và thực hiện hiệu quả “Năm trật tự và văn minh đô thị” 2015. Sáng  ngày 09/04, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà Nội đã chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.
 
Sau khi nghe báo cáo của Thiếu tướng Lê Quang Hợi, Phó giám đốc CATP HN về những kết quả đạt được trong quý I năm và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 và thực hiện chủ đề năm trật tự và văn minh đô thị của CATP. Các đại biểu đều thống nhất với những mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp mà báo cáo đã nêu và phấn đấu đạt kết quả cao trong những quý tiếp theo của năm 2015.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an thay mặt lãnh đạo Bộ ghi nhận những hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông... và thực hiện Năm trật tự Văn minh đô thị của Công an thành phố thời gian qua. Cụ thể đã điều tra khám phá nhiều vụ án ma túy, công nghệ cao.
 
Đặc biệt, là bảo vệ thành công hội nghị IPU 132. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đưa ra 4 vấn đề trọng tâm mà công an HN cần thực hiện tốt trong những tháng tiếp theo đó là tiếp tục bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các lãnh đạo đảng nhà nước, các kỳ đại hội đảng, các sự kiện diễn ra năm 2015, tập trung vào vấn đề an ninh mạng, vấn đề chấp hành pháp luật trong công an tranh để xảy ra oan sai và xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh.
 
Ngoài ra, nhằm bảo đảm thực hiện tốt “Năm trật tự và Văn minh đô thị”, Bí thư thành ủy Hà Nội phạm Quang Nghị đề nghị Công an Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phòng chống tội phạm, duy trì hiệu quả hoạt động của các tổ công tác 141,142.
 
Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với các Sở ban ngành triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự đô thị, trật tự xây dựng, quản lý lòng hè đường, trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa và văn minh đô thị của người dân thủ đô. 
BT
Thăm dò khán giả