Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 03:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội tăng cường tuần tra, ứng trực bảo vệ Đại hội Đảng

(ANTV) -  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2 tại Hà Nội. Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Công an TP Hà Nội huy động hàng nghìn cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ, công an các quận, huyện ứng trực 24/24 tới khi kết thúc đại hội. Đến thời điểm này, công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, ứng trực, phòng ngừa chủ động… đã được từng đơn vị, từng cán bộ chiến sỹ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. 

 

Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, nơi có địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia và khách sạn nơi ăn nghỉ của các đại biểu, từ nhiều ngày nay lực lượng công an cơ sở đã triển khai hàng loạt biện pháp phòng ngừa chủ động. Cảnh sát khu vực đi từng ngõ, gõ từng nhà tuyên truyền, ký cam kết với các hộ dân chủ động phòng ngừa cháy nổ, khai báo tạm trú tạm vắng, đảm bảo ANTT tại địa bàn.

Các khách sạn, cơ sở lưu trú được yêu cầu thực hiện nghiêm túc khai báo khách đến lưu trú; kiểm soát và phòng ngừa tình trạng nhập cảnh trái phép.

Công tác tuần tra, kiểm soát được lực lượng công an tổ chức triển khai khép kín địa bàn đặc biệt khu vực quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sự việc nào gây mất ANTT.

Có thể nói, đến thời điểm này lực lượng công an cơ sở đã phối hợp hiệu quả với các Tiểu ban phục vụ tổ chức Ðại hội, các ban, bộ, ngành liên quan, xây dựng phương án bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm ANTT; tổ chức lực lượng chốt chặn, tuần tra, kiểm soát tạo thành nhiều vòng, nhiều lớp với thế trận chặt chẽ, bảo vệ nghiêm ngặt nơi tổ chức Đại hội và địa điểm lưu trú của đại biểu dự Đại hội.

Từng cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội nói riêng và lực lượng CAND nói chung đã quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ đã được phân công, nỗ lực khắc phục khó khăn với sự quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội, góp phần vào thành công cho một kỳ Đại hội có ý nghĩa trọng đại của đất nước.

B.T
Thăm dò khán giả