Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 00:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:03, Thứ 5, 28/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội dầm mình trong mưa bão

(ANTV) - Do ảnh hưởng của cơn bão số 1, tại Hà Nội, đã có mưa to và gió giật mạnh, trước tình hình trên, Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành các biện pháp nhằm sớm khắc phục ảnh hưởng của cơn bão. 

 

 
 
Sáng nay (28/7), trên một số tuyến phố cây xanh đổ ngổn ngang, nhiều cây đổ ngang đường các phương tiện không thể lưu thông qua lại được, nhiều nơi mưa rất to, gió mạnh khiến người tham gia giao thông bằng xe máy ngã, hoặc không thể tiếp tục lưu thông.
 
Trước ảnh hưởng của cơn bão này, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đã huy động toàn lực lượng để khắc phục sự cố do bão gây ra.
 
Thượng úy Phạm Văn Tuyến - đội Cảnh Sát Giao thông số 2 CATP Hà Nội cho biết: Chúng tôi đã trực 100% quân số sẵn sàng nhận nhiệm vụ, từ 5 giờ sáng hôm nay 100% quân số đã có mặt tại các chốt giao thông và trên các tuyến đường để điều tiết giao thông, khắc phục sự cố cây đổ, giúp người dân được lưu thông thuận tiện.
 
Tại phố Núi Trúc, phường Kim Mã có cây xanh đổ đè lên xe ô tô và lên nhà dân. Ngay khi sự cố xảy ra, Công an phường, CSGT đã có mặt kịp thời làm công tác trật tự, phối hợp với công ty môi trường đô thị di dời cây đổ, giải phóng giao thông trên tuyến đường này.
 
Lãnh đạo phòng CSGT Công an TP Hà Nội cũng đã có mặt tại các điểm bị ảnh hưởng nặng của cơn bão  để chỉ đạo và cùng cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ giải phóng hành lang giao thông và điều tiết phương tiện.
 
Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết: Tình hình giao thông trên địa bàn thủ đô ngay từ 6 giờ sáng cho đến giờ này thì các điểm phức tạp và các nút giao thông trọng điểm, các nơi ra vào thành phố đã được đảm bảo duy trì, chúng tôi đã tăng cường lực lượng tuần tra lưu động để kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra.
 
Với sự nỗ lực của lực lượng CSGT CATP Hà Nội các tuyến giao thông dần dần được thông suốt, người dân đi lại được dễ dàng hơn trên các tuyến đường.
B.T
Thăm dò khán giả