Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 7, 31/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội đảm bảo ANTT nghỉ lễ 2/9

(ANTV) - Để người dân Thủ đô có kỳ nghỉ lễ  bình yên và người dân cả nước về Thủ đô tham quan, vui chơi an toàn, lực lượng Công an TP. Hà Nội đã đồng loạt triển khai các phương án đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối địa bàn Thủ đô.

Là một trong những lực lượng góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT trong dịp lễ, các tổ công tác 141 đã tăng cường chốt chặn kiểm soát tại những tuyến đường trọng điểm trên địa bàn để phòng ngừa, phát hiện các trường hợp lợi dụng ngày lễ để phạm tội. Cũng trong dịp này lực lượng chức năng sẽ tăng cường ngăn chặn thanh thiếu niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tuyệt đối an toàn, trong những ngày này Trung đoàn CSCĐ Hà Nội tổ chức ứng trực 100% quân số. Trong đó đặc biệt tập trung vào những địa điểm đông người, các địa điểm vui chơi giải trí, các tuyến dẫn đến các địa điểm diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật lớn. Đặc biệt, lực lượng chức năng sẽ tăng cường quân số tuần tra kiểm soát vào thời điểm từ 21h đến 5h sáng ngày hôm sau.

Với những kế hoạch cụ thể đã được triển khai đến từng đơn vị, cùng sự nỗ lực của mỗi cán bộ chiến sĩ , mong rằng dịp nghỉ lễ mùng 2/9 lần sẽ là dịp nghỉ lễ an toàn, vui vẻ đối với người dân Thủ đô nói chung và đối với du khách khi đến Thủ đô tham quan du lịch.

Bắt thêm 2 nhân viên công ty Alibaba

Ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh BR-VT đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phan Quỳnh Long (22 tuổi) và bắt tạm giam đối với với Huỳnh Ngọc Thiện ( 23 tuổi, cùng trú tại tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản và gây rối trật tự công cộng. Cả hai đều là nhân viên của công ty Alibaba.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 13/6, trong lúc lực lượng chức năng đã dùng xe cơ giới tháo dỡ công trình tự ý xây dựng trên những khu đất phân lô trái phép của cty CP địa ốc Alibaba tại ấp 3 xã Tóc Tiên, hàng trăm đối tượng mặc áo có tên của Công ty địa ốc Alibaba kéo đến ngăn cản lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ. Trong đó, được sự chỉ đạo của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (trú tỉnh Tiền Giang), Phan Quỳnh Long, Huỳnh Ngọc Thiện đã cùng với Trần Quốc Tĩnh ( trú tỉnh Quảng Nam) và 1 số đối tượng khác dùng đá, gạch đập phá gây bể các cửa kính của xe cuốc.

Ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Phú Mỹ đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, Trần Quốc Tĩnh về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Sau đó, vụ án được chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả