Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 13:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 25/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội bảo đảm an toàn kỳ thi THPT quốc gia

(ANTV) - Hôm nay, ngày đầu tiên diễn ra kì thi THPT quốc gia 2019. Để phục vụ cho 74.000 thí sinh dự thi tại hơn 3.000 phòng thi, đã có khoảng 1.300 cán bộ chiến sĩ công an được huy động đến tại 125 điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại tất cả các ngã 3, ngã 4, các tuyến kết nối với 125 điểm thi trên địa bàn Tp Hà Nội đều được bố trí lực lượng Công an phường, Cảnh sát trật tự và CSGT từ rất sớm. Tổ chức phân làn, phân luồng từ xa, nhắc nhở phụ huynh học sinh dừng đỗ gọn gàng, tránh để xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ tại các điểm trường thi.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng huy động một số lượng lớn cán bộ chiến sĩ  và phương tiện tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, nhanh chóng xử lý các điểm nóng ùn tắc giao thông, cũng như kịp thời hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đến các điểm trường thi. Đảm bảo an toàn và thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong suốt thời gian diễn ra kì thi THPT quốc gia từ hôm nay đến hết 27/6.

Chiều nay, các sỹ tử sẽ tiếp tục với môn thi thứ 2 là Toán, với sự ra quân của lực lượng chức năng, công tác ANTT và ATGT sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi./.

BT
Thăm dò khán giả