Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 11:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:29, Thứ 6, 17/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội bảo đảm an ninh, an toàn kỳ thi vào lớp 10

(ANTV) - Sáng nay, gần 89.000 học sinh  Hà Nội có mặt tại 172 điểm thi để thi Ngữ văn - môn đầu tiên trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi các lực lượng chức năng đã lên kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

 

Điểm thi tại trường THPT Phan Huy Chú, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, ngay từ rất sớm, lực lượng chức năng đã có mặt tại đây và tổ chức các phương án phân luồng, chống ùn tắc giao thông. Trong đó tập trung vào những vị trí có thể phát sinh xung đột giao thông.

Ngoài ra, lực lượng Công an cũng liên tục triển khai các phương án đảm bảo an ninh tại các khu vực trong và ngoài các điểm trường thi. Đặc biệt, lực lượng chức năng cũng tổ chức phát nước, động viên các phụ huynh học sinh trong lúc chờ đợi con em mình làm bài thi.

Ghi nhận thực tế cho thấy, trong sáng nay, công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông đã được lực lượng công an thực hiện tốt. Không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, phát sinh những phức tạp về an ninh trật tự. Cùng với các ban ngành chức năng khác, lực lượng Công an thành phố Hà Nội vẫn đang nỗ lực vào cuộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhằm đảm bảo cho một kỳ thi diễn ra trong sự nghiêm túc và an toàn tuyệt đối.

BT
Thăm dò khán giả