Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 4, 05/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam bảo đảm ANTT các khu vực cách ly tập trung

(ANTV) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, những ngày qua, với vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT, phòng chống dịch Covid-19, Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động phối hợp với lực lượng y tế, lực lượng quân đội và các ban, ngành chức năng triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời bảo đảm ANTT trên địa bàn và tại các địa điểm cách ly tập trung an toàn.

22h ngày 03/5, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam (phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý), điểm cách ly tập trung đối với 299 trường hợp thuộc diện F1 công tác bảo đảm ANTT tại đây luôn được duy trì, bảo đảm nghiêm túc. Những ngày qua, CBCS các lực lượng thuộc Công an tỉnh đã thực hiện tốt vai trò nòng cốt, xung kích, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng thực hiện thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn khu vực cách ly.

Trên địa bàn tỉnh Hà Nam hiện có 10 cơ sở cách ly tập trung gồm: Trung đoàn 151, Bệnh viện dã chiến Bạch Mai cơ sở 2, Trường Cao đẳng nghề Hà Nam, Cao đẳng y tế Hà Nam, tòa nhà Tiến Lộc và Trung tâm Y tế 5 huyện, thị xã trong tỉnh đang đang thực hiện cách ly tập trung đối với 666 trường hợp F1 trên địa bàn tỉnh.

Để chủ động công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, đặc biệt là tại các khu vực cách ly tập trung, Công an Hà Nam triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch, tăng cường lực lượng, phân công các tổ công tác làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT, an toàn PCCC, thường trực trực 24/24h, phối hợp với các lực lượng chức năng cắm chốt, tuần tra, kiểm soát chặt chẽ, “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, phòng ngừa, xử lý các vấn đề phức tạp nảy sinh liên quan đến ANTT, không để người không có nhiệm vụ ra vào khu vực cách ly và người đang thực hiện cách ly trốn khỏi khu cách ly.

Ở thời điểm này các lực lượng Công an tỉnh Hà Nam, Công an các huyện, thị xã, thành phố đang phối hợp với các ngành chức năng quyết liệt, thần tốc tiếp tục thực hiện truy vết nhanh, gọn, triệt để các trường hợp liên quan đến các ca bệnh, các trường hợp đã xác định F1, F2, không để sót trường hợp nào.

Với quyết tâm phòng, chống dịch cao nhất, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với các lực lượng chức năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm cho người dân thực hiện cách ly yên tâm, an toàn./

BT
Thăm dò khán giả