Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 17:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Chủ Nhật, 12/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an góp sức đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vaccine Covid-19

(ANTV) - Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm phòng chống dịch của Tp Hà Nội, các quận huyện trên địa bàn đang thần tốc triển khai công tác xét nghiệm sàng lọc để kịp thời khoanh vùng, bóc tách các ca F0 ra khỏi cộng đồng. Đồng thời tiến hành tiêm chủng bao phủ mũi 1 cho người dân theo đúng dự kiến trước ngày 15/9. Để thực hiện được điều này, trong những ngày gần đây, lực lượng công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố đã triển khai hỗ trợ cho người dân tại các điểm tiêm chủng.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ phục vụ nhu cầu của người dân, trong những ngày vừa qua, lực lượng Công an xã đã liên tục tăng cường lực lượng, bố trí CBCS những phần việc khác nhau tại điểm tiêm chủng như : đo thân nhiệt, đảm bảo giãn cách và đảm bảo an toàn giao thông. Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng những cbcs này rất nhiệt tình với công việc.

Đợt tiêm mở rộng lần này, có nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau được hẹn tiêm. Nhiều người dân là người cao tuổi, người có bệnh lý nền, chính vì vậy, Hà Nội cũng bố trí đầy đủ nhân lực vật lực để phục vụ việc tiêm được nhanh chóng nhưng cũng đặt an toàn tiêm chủng lên hàng đầu .

Hà Nội đang bước vào cuộc chạy đua với thời gian để khoanh vùng dập dịch. Hi vọng với việc tiêm chủng bao phủ và thực hiện 5K, người dân thủ đô sẽ sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

 

BT
Thăm dò khán giả