Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 01:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:30, Thứ 2, 03/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đồng Nai phát nước suối, khẩu trang cho người dân

(ANTV) - Trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nhiều điểm phát nước suối, khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên các tuyến quốc lộ trọng điểm qua địa bàn.

Trên các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 20, lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã lập nhiều điểm để phát nước suối, khẩu trang y tế cho người dân đi xe mô-tô.

Bắt đầu từ 9 giờ mỗi ngày, tại khu vực ngã tư Phú Sơn trên đường Võ Nguyên Giáp (huyện Trảng Bom) và ngã ba Thái Lan trên quốc lộ 51 (TP.Biên Hòa) và quốc lộ 20 đoạn qua xã Túc Trưng (huyện Định Quán). Hình ảnh các chiến sĩ CSGT phát nước suối, khẩu trang y tế miễn phí đến tận tay người tham gia giao thông không còn xa lạ với người dân và các du khách thập phương khi di chuyển qua các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tính đến ngày thứ ba ra quân, Công an tỉnh đã phát miễn phí 21.380 chai nước suối, 21.880 khẩu trang, 8.380 khăn lạnh. Thời gian còn lại của ngày nghỉ lễ Công an Đồng Nai sẽ tiếp tục phát nước, khẩu trang cho người dân.

Tại các điểm này, cùng với việc phát nước suối và khẩu trang miễn phí, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền người dân chấp hành các quy định khi tham gia giao thông và nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Với đặc thù địa bàn có nhiều tuyến quốc lộ huyết mạch, nên để thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong các dịp nghỉ lễ, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm, nhằm không để xảy ra ùn tắc và tai tai nạn giao thông nghiêm trọng, đồng thời tổ chức phát nước, khẩu trang cho người dân đi đường. Đây là một nỗ lực để xây dựng hình ảnh “Mỗi chiến sĩ CSGT là một đại sứ thiện chí” của lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.

B.T
Thăm dò khán giả