Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 20:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 3, 03/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Lắk về xã biên giới giúp dân chống dịch

(ANTV) - Trước tình hình dịch COVID - 19 có những diễn biến nhanh và phức tạp trên Thế giới, Việt Nam vẫn còn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, Phòng hậu cần kỹ thuật của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đến xã biên giới Ya Lốp của huyện Ea Súp phun thuốc phòng chống dịch Covid-19 và tuyên truyền hướng dẫn cho bà con ở đây cách phòng tránh dịch bệnh.

 

Xã Ya Lốp của huyện Ea Súp cách trung tâm tỉnh Đắk Lắk 125km, giáp với nước bạn Campuchia. Trong xã hiện có gần 1.800 hộ dân, trên 6.000 nhân khẩu với 16 dân tộc anh em sinh sống. Đây là vùng đất khắc nghiệt nhất của tỉnh Đắk Lắk, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn.

Trong đợt này, khi dịch Covid-19 đang lây lan mạnh ở một số nước trong khu vực. Mặc dù tỉnh Đắk Lắk chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh, nhưng mọi phương án phòng chống dịch luôn được các ban, ngành và người dân ở địa phương triển khai quyết liệt. Đồng hành với chủ trương của Chính phủ là chống dịch như chống giặc, trong đợt này, phòng Hậu cần kỹ thuật của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đến xã biên giới Ya Lốp để phun hóa chất và tuyên truyền cho người dân nơi đây cách phòng chống dịch bệnh.

Cũng trong đợt này, CBCS của phòng Hậu cần kỹ thuật, Công an tỉnh Đắk Lắk còn trao tặng hàng trăm bộ quần áo, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trong xã.

Đợt hoạt động hướng về cơ sở của CBCS phòng Hậu cần kỹ thuật, Công an tỉnh Đắk Lắk với những việc làm thiết thực, cụ thể và ý nghĩa đã để lại cho đồng bào trong xã biên giới Ya Lốp của huyện Ea Súp những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp.

B.T
Thăm dò khán giả