Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:30, Thứ 5, 19/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Lắk vận động, hỗ trợ hơn 140 tấn rau, quả vào vùng dịch

(ANTV) - Dịch bệnh đã khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn và gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, trong những ngày qua, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Lắk đã chung tay góp sức cùng người dân đưa hơn 140 tấn nông sản, rau, củ quả và nhu yếu phẩm chuyển đến chi viện, hỗ trợ cho đồng bào và cán bộ ở những vùng tâm dịch.

Những ngày qua, tại một số vùng trồng rau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các nhà hảo tâm đã tích cực thu mua các loại rau, củ, quả. Những thực phẩm này đã được quân, dân Đắk Lắk chuyến đến chia sẻ, hỗ trợ cho người dân tại khu vực cách ly, phong tỏa ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và một số vùng lân cận.

Với sự chung tay đóng góp, hỗ trợ của người dân, các tổ chức từ thiện cùng các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Lắk, trong 2 tuần vừa qua, hơn 140 tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm đã được chuyển đến những vùng tâm dịch phía Nam.

Những chuyến xe lên đường, không chỉ chở nguồn thực phẩm “tiếp sức” cho người dân vùng dịch, san sẻ một phần khó khăn do dịch bệnh gây ra, mà còn mang theo tình cảm, nghĩa cử cao đẹp cùng lời động viên của cán bộ chiến sĩ công an và nhân dân Đắk Lắk gửi đến người dân vùng dịch. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và nó được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi đất nước đứng trước những khó khăn, thử thách, tạo nên sức mạnh đoàn kết, chiến đấu và chiến thắng dịch COVID-19.

Thăm dò khán giả