Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 01:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:28, Thứ 5, 03/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đà Nẵng gấp rút cấp CCCD sau thời gian nghỉ dịch

(ANTV) - Sau gần nửa tháng tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn dần được kiểm soát, Công an TP Đà Nẵng đã gấp rút triển khai lại việc làm thủ tục cấp CCCD  cho người dân, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch.

Tại quận Sơn Trà, trước thời điểm tạm dừng việc làm thủ tục cấp CCCD do tình hình dịch bệnh phức tạp, lực lượng công an đã hoàn thành tiến độ trên 75%. Do đó, hiện nay, lượng công dân đến làm thủ tục mỗi ngày,  so với trước, ít hơn rất nhiều.

TP Đà Nẵng cũng đã nhiều ngày liên tiếp không ghi nhận ca nhiễm Covid 19 trong công động, tuy nhiên, công tác phòng chống dịch  vẫn được hết sức chú trọng.

Thành phố Đà Nẵng có 35 điểm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân, đến thời điểm này đã hoàn thành gần 80% tiến độ được giao. Hậu cần CATP cũng đã tăng cường thêm vật tư y tế như khẩu trang, găng tay, máy kiểm soát nhiệt và mũ chống giọt bắn để tổ CCCD duy trì làm việc với cường độ cao nhất, đảm bảo về thời gian, tiến độ và công tác phòng chống dịch.

Hiện nay, tại Đà Nẵng, nhiều điểm đã tiến hành làm hồ sơ cấp CCCD cho người dân tạm trú trên địa bàn TP. Công tác tuyên truyền tiếp tục được đẩy mạnh để người dân nắm rõ thông tin, đảm bảo việc cấp CCCD đạt được tiến độ đề ra.

Thăm dò khán giả