Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 22:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đà Nẵng đảm bảo cho nhân dân vui Tết đón Xuân

(ANTV) - Việc đảm bảo ANTT cho nhân dân TP Đà Nẵng vui Tết đón Xuân Canh Tý đã được lực lượng Công an TP lên kế hoạch từ rất sớm và triển khai quyết liệt, đồng bộ. Cho đến thời điểm này, tại các địa bàn trọng điểm tình hình ANTT vẫn đang được giữ vững ổn định. Tất cả đã sẵn sàng để nhân dân đón một năm mới trong bình yên và tuyệt đối an toàn.

Những ngày cuối năm Kỷ Hợi, khi người người chuẩn bị cho Tết Canh Tý 2020 thì lực lượng Cảnh sát Ma túy, Công an quận Hải Châu thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an thành phố vẫn miệt mài trên từng cây số, dốc toàn lực để triệt phá thành công vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ đối tượng Hoàng Thị Hân (30 tuổi) trú TP Hà Nội phát hiện gần 800 viên ma túy tổng hợp được cất giấu trong phòng trọ trên đường Trưng Nữ Vương.

Bên cạnh công tác đấu tranh trực tiếp với các loại tội phạm, Công an thành phố còn chỉ đạo Công an khắp các đơn vị, địa phương tăng cường quản lý địa bàn, gọi hỏi răn đe các đối tượng hình sự nổi. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113 thường trực chiến đấu theo kế hoạch chỉ đạo của Giám đốc CATP, tăng cường tuần tra kiểm soát để phòng ngừa các loại tội phạm. Riêng tại các khu vui chơi, giải trí, nơi dự báo sẽ tập trung đông người dân cũng được CATP bố trí nhiều tổ công tác công khai, mật phục để bảo vệ cho cho người dân du xuân an toàn.

Hiện nay, toàn bộ 100% quân số của CATP Đà Nẵng đều tham gia ứng trực sẵn sàng chiến đấu khi có yêu cầu nhằm thực hiện tốt công tác giữ gìn, đảm bảo ANTT, TTATGT. Song song với các biện pháp đồng bộ và cụ thể đang được lực lượng Công an triển khai thì rất cần mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật để đón một cái Tết thật an bình, hạnh phúc.

 

BT
Thăm dò khán giả