Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 14:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 6, 25/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an cứu kịp thời nam thanh niên nhảy xuống vực

(ANTV) - Tại Lâm Đồng, trên đường đi công tác từ huyện Đức Trọng trở về, tổ công tác phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã cứu kịp thời một nam thanh niên nhảy xuống vực sâu bên đèo Prenn, TP. Đà Lạt.

Sáng ngày 23/11, một nam thanh niên đi xe máy lên đèo thì quay đầu đột ngột, lấn đường nên va vào đầu xe du lịch. Sau khi bị ngã, nam thanh niên lấy hung khí tấn công lái xe ô tô. Thấy phụ xe và nhân viên xuống hỗ trợ, thanh niên tự động nhảy xuống vực sâu.

Lúc này tổ công tác đi qua đã gọi cảnh sát giao thông hỗ trợ và dùng dây thừng cứu hộ. Khoảng 30 phút sau thanh niên trên được đưa lên khỏi vực.

Kiểm tra giấy từ cho thấy thanh niên tên là Mai Sĩ Minh, sinh năm 1975, trú tại  TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng; trong người Minh có phiếu điều trị nghiện ma túy.

Một chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương trong lúc làm nhiệm vụ

Tại An Giang, Thành Ủy, UBND thành phố Long Xuyên đã đến thăm hỏi, động viên Trung úy Phan Văn Hiền, Tiểu Đội trưởng thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh An Giang bị thương trong lúc tiếp cận đám cháy xảy ra vào sáng ngày 22/11 tại phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên.

Trước đó, khoảng 8 giờ 20 phút, ngày 22/11, Khóm Bình Đức 6, phường Bình Đức đã xảy ra một vụ cháy. Sau khi nhận tin báo cháy, 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ và người dân tham gia giập lửa. Do đám cháy nằm sâu trong đất ruộng, xe phải chạy theo con đường nhỏ có nhiều dây điện thoại và vật che chắn hai bên đường. Để tiếp cận đám cháy cho kịp thời, trong lúc xe đang chạy, Trung úy Hiền phải ló đầu ra ngoài cùng các chiến sĩ khác để dẹp các vật cản. Do tránh không kịch đồng chí Hiền bất ngờ bị một tấm tôn mái hiên nhà bên đường chém rách mặt và tay. Sau đó, anh được mọi người đưa đi cấp cứu tại bênh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Hiện sức khỏe của đồng chí Hiền đã ổn định.

 

BT
Thăm dò khán giả