Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 23:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 5, 21/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tặng quà tại Long An

(ANTV) - Nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành qua các giai đoạn cách mạng, cán bộ chiến sĩ Công an Cửa khẩu Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã có những hoạt động ý nghĩa tại tỉnh Long An.

Huyện Đức Huệ tỉnh Long An là một huyện giáp với biên giới Campuchia đời sống người dân khu vực còn nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp.

Thấu hiểu và chia sẻ điều đó cán bộ, chiến sĩ Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Công an tỉnh Long An, UBND xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ trao tặng 200 phần quà tổng giá trị trên 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ các em học sinh nghèo trên địa bàn cắp xách tới trường.

Đây là những món quà không lớn nhưng góp phần động viên tinh thần vượt lên mọi khó khăn của các em học sinh cũng như người dân trên địa bàn.

Ngoài việc trao tặng những phần quà tới cho bà con nhân dân trên địa bàn, cán bộ, chiến sĩ Công an Cửa khẩu còn tham gia dọn vệ sinh tuyến đường trong xã.

Qua những viêc làm thiết thực này nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ truyền thống uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách, hiểu và tự hào về truyền thống trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc của mảnh đất Long An.

BT
Thăm dò khán giả