Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 3, 02/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an cơ sở hỗ trợ người dân khó khăn

(ANTV) -Cùng với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, tại Bạc Liêu, thời gian qua, lực lượng công an, đặc biệt là lực lượng Công an chính quy ở cơ sở đã vận động, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, giúp họ an tâm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình.

 

Gia đình chị Vũ Thị Lan, ngụ ấp Thống Nhất, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu thuộc diện khó khăn của xã, không đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, cả gia đình sống phụ thuộc vào đồng lương phụ hồ ít ỏi của chồng chị.
 
Ngoài việc gặp khó khăn về nơi ăn, chốn ở, sinh hoạt hàng ngày của gia đình chị cũng gặp nhiều bất tiện khi không có nước ngọt. Thấy được hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Lan, Công an xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ giếng khoan để lấy nước ngọt phục vụ cho việc sinh hoạt của cả gia đình.
 
Từ ngày có nước ngọt sinh hoạt, cuộc sống của gia đình chị có nhiều tiện lợi hơn. Vợ chồng chị Lan còn tận dụng nguồn nước ngọt này để trồng thêm rau, củ để cải thiện bữa cơm hàng ngày của gia đình.
 
Không chỉ vận động, khoan giếng nước ngọt cho người dân, thời gian qua, Công an Bạc Liêu còn hỗ trợ hàng ngàn phần quà, trị giá hàng trăm triệu đồng để giúp đỗ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hỗ trợ cây, con giống, hướng dẫn cách trồng trọt, chăn nuôi để người dân làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Chính những việc làm cụ thể của mình, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã thể hiện sự sẻ chia với những khó khăn, vất vả của người dân trong cuộc sống, qua đó nhận được sự yêu mến rất lớn từ quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương.
 
Với những việc làm thiết thực của mình, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang cùng với chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cho cuộc sống của người dân trên địa bàn, tất cả vì sự ấm no, hạnh phúc của người dân./.
 
 
Thăm dò khán giả