Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 15:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 7, 23/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cẩm Phả bàn giao nhà tình nghĩa

(ANTV) - Sáng 22/7 Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với chính quyền và các ngành chức năng phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Mão, ở khu 5, phường Cẩm Phú.

Bà Nguyễn Thị Mão là hộ người già cô đơn, tàn tật, nhà của bà Mão đã xuống cấp có nguy cơ sụp đổ. Từ đầu tháng 6 vừa qua, Công an phường Cẩm Phú đã chủ trì vận động CBCS và Hội chữ thập đỏ phường, các nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ 48 triệu đồng để tu bổ, sửa chữa lại nhà ở cho bà Mão.

Tại lễ khánh thành và bàn giao công trình, lãnh đạo Công an thành phố, Công an phường Cẩm Phú và một số tổ chức đoàn thể của phường đã tặng quà, sổ tiết kiệm, động viên bà Mão khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Nguyên: Tặng quà tri ân mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thân nhân liệt sỹ CAND 20/7

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 20/7/2016, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân. 5 xuất quà tổng trị giá 7 triệu đồng đã được trao tặng cho các gia đình.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên và hội Phụ nữ phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhì tại xóm Bá Vân 4, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công.

BT
Thăm dò khán giả