Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 07:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các tỉnh thăm và tặng quà nhân ngày 27/7

(ANTV) - Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công an một số tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tại địa phương.

Lãnh đạo và chiễn sỹ công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm và tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại một số xã của huyện Quang Bình.

Tại các gia đình, các cán bộ công an  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát trong cuộc sống và trao quà của Tỉnh Hà Giang cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.  Qua đây, công an Hà Giang cũng mong muốn các gia đình tiếp tục  động viên con cháu vươn lên phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Công an tỉnh Bình Phước vừa có hoạt động thăm và tặng quà năm gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập. Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn đã gửi những phần quà đến các mẹ, các thương binh, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu trưởng thành, có ích cho xã hội.

Dịp này, tuổi trẻ Công an tỉnh Cà Mau cũng đã dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cà Mau, nghĩa trang  10 liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Khấu Thị Các, ngụ khóm 10, phường 6, TP Cà Mau  thể hiện tấm lòng tri ân đối với những bậc cha anh đi trước và sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với thân nhân của những người có công với cách mạng.

BT
Thăm dò khán giả