Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 17:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 2, 07/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các đơn vị tích cực hoạt động xã hội, về nguồn

(ANTV) -Hướng tới kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, trẻ em nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

5 tấn gạo và 20 triệu đồng tiền mặt được trao tặng giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đoàn cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ và chiến sỹ tại Đồn biên phòng Lũng Làn, Đồn biên phòng Lũng Cú và đồn biên phòng Phố Bảng.
   
An Giang: Tuổi trẻ Công an tỉnh với nhiều hoạt động hướng về biên giới

Sáng 6/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồng Đức và gia đình chính sách, học sinh nghèo trên địa bàn xã biên giới Phú Hữu, huyện An Phú.

Đoàn cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách và 1.200 quyển vở cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực góp phần thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” và “Thanh niên làm chủ biên giới”.

Cà Mau: Về nguồn tặng quà cho gia đình chính sách, bà con nghèo

Ngày 5/3, Cục An ninh Cửa khẩu Bộ Công an đã tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc, xã Khách Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Đoàn đã trao tặng 60 phần quà trị giá gần 35 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, đoàn đã đến khu thờ Bác Hồ dâng hoa, dâng hương, báo công dâng Bác những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đơn vị gặt hái được trong năm qua, đồng thời đoàn cũng đến tham quan Nhà trưng bày hiện vật trong Kế hoạch CM12.

BT
Thăm dò khán giả