Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 10:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:23, Chủ Nhật, 28/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các đơn vị, địa phương chăm lo Tết cho hộ nghèo

(ANTV) - Nhân dịp xuân Mậu Tuất, với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Cà Mau và Công an tỉnh Khách Hòa đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Cà Mau, Đoàn đã tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường 4 và phường 5, thành phố Cà Mau. Mỗi suất quà gồm đường , sữa, bột ngọt cùng các nhu yếu phẩm khác và 300 nghìn đồng tiền mặt.

Tổng trị giá các phần quà là 100 triệu do Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Cà Mau vận động tài trợ.

Tại Khánh Hòa, 100 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng đã được đoàn trao tận tay 100 hộ đồng bào nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng sau bão số 12 ở xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa.

Đây là hoạt đồng thường niên nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những trường hợp khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về; giá trị những phần quà tuy không lớn nhưng nó là nguồn động viên lớn lao về mặt tinh thần, giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn, vươn lên trong qua cuộc sống.

Công an Quảng Ngãi: Đem điện về cho người dân vùng cao đón Tết

Do điều kiện kinh tế còn khó khăn, nhiều khu dân cư địa bàn nông thôn, miền núi tỉnh Quảng Ngãi còn chưa có điện. Để tạo điều kiện cho các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có điện sinh hoạt trong dịp Tết Nguyên đán này, đoàn viên thanh niên Công an Quảng Ngãi đã ra quân bắt điện cho nhà dân, xây dựng nhiều công trình điện thắp sáng đường quê ở vùng cao, vùng  sâu, vùng xa.

Quảng Nam - Công an giúp dân dựng nhà đón Tết nơi làng mới sau sạt lở đất kinh hoàng

Những ngày cuối năm này, cùng với nhiều hoạt động xã hội, tình nguyện lo cho dân đón Tết, hàng chục cán bộ chiến sỹ công an huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã xung kích, tình nguyện vượt rừng đến với đồng bào vùng bị sạt lở sau lũ lụt, giúp người dân ổn định cuộc sống, có điều kiện đón Tết.

BT
Thăm dò khán giả