Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương tổ chức “Ðêm hội trăng rằm”

(ANTV) - Nhằm mang lại một sân chơi bổ ích giúp các em đón Trung thu vui vẻ, cổ vũ động viên các em ra sức thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Công an các đơn vị địa phương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Tối 13/9, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2016 cho hơn 1.000 cháu thiếu nhi là con em các cán bộ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Tại đêm hội, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng với những tiết mục văn nghệ, múa lân, múa rồng.

Trong đêm hội, hơn 1000 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng đã được trao cho các cháu thiếu nhi. Cũng nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng cho các cháu ở trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, huyện Kim Bảng, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP Phủ Lý, huyện Bình Lục, Thanh Liêm gần 30 suất quà với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi 

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội Madaguôi, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức chương trình “vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại đây. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em nhỏ mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi, vui tết trung thu và trao 60 phần quà gồm gạo, mì, bánh, đèn trung thu cho các em.

Còn tại thôn Đạ Nhar, xã Quốc Oai là thôn có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống nhân dân còn khó khăn. Tại đây, đoàn đã thăm, tặng 6 phần quà mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách và tổ chức đêm trung thu cho các em nhỏ. 400 phần quà gồm bánh kẹo, đèn trung thu đã được trao cho các thiếu nhi tại thôn.

BT
Thăm dò khán giả