Thứ tư, ngày 08/12/2021 - 10:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 4, 17/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bình Thuận làm việc 24/24h cấp phát CCCD

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Thuận được Bộ Công an giao chỉ tiêu đến ngày 1/7 phải cấp đủ hơn 800.000 thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử. Để thực hiện mục tiêu này, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các địa phương gấp rút triển khai nhiều biện pháp, trong đó có tăng ca, làm ngoài giờ, thậm chí tổ chức cấp phát 24/24.

Tại Công an huyện Hàm Thuận Nam, người dân di làm căn cước công dân từ rất sớm. Không để người dân chờ lâu, cán bộ chiến sỹ Công an huyện bắt tay ngay vào công việc, phối hợp nhịp nhàng theo quy trình với thái độ niềm nở, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để phục vụ nhân dân được tốt nhất, các cán bộ chiến sỹ đã quyết định làm việc hết công suất về thời gian. Bất kì ngày nào, thời gian nào nào chỉ cần có người dân đến làm căn cước đều được phục vụ tận tình.

Tại Huyện Hàm Thuận Bắc, để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2021, Công an huyện đã trực tiếp làm việc với nhà trường, thống kê danh sách, hướng dẫn học sinh chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, tờ khai cấp căn cước… đồng thời tiến hành tra cứu, bổ sung dữ liệu chính xác, nhanh chóng để không ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh.

Để đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân, Công an các địa phương còn cử các tổ công tác xuống cơ sở, đến từng địa bàn để làm thủ tục cấp căn cước công dân cho người dân theo hình thức cuốn chiếu, đến địa bàn nào dứt điểm địa bàn đó và để tạo điều kiện cho nhân dân trong việc đi làm căn cước được thuận tiện hơn.

BT
Thăm dò khán giả