Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 13:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:06, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bình Phước trao quà trung thu tại huyện biên giới

(ANTV) - Tại Bình Phước, Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và nhà tài trợ tổ chức trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em đồng bào dân tộc nghèo tại huyện biên giới Bù Gia Mập.

Mỗi phần quà gồm: bánh trung thu, sữa, lồng đèn, vở, bút và tiền mặt, được trao tận tay cho trẻ em nghèo đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Bù Gia Phúc 1 và Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa.

Toàn bộ số quà tặng này do cán bộ chiến sỹ Phòng chống phản động và chống khủng bố, Công an tỉnh vận động phật tử chùa Quảng Phước (thị xã Phước Long) và tịnh thất Liên Nghiêm (Bình Chánh, TP.HCM) ủng hộ.

Dịp này, Phòng chống phản động và chống khủng bố, công an tỉnh Bình Phước cũng đã vận động trao tặng 700 phần quà trung thu và 30 suất học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.

TP.HCM tuyên dương cán bộ, CCVC trẻ, giỏi, thân thiện lần thứ 6

Nằm trong chương trình Liên hoan “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” lần 6, ngày 11/9, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc.

20 gương điển hình được xét chọn từ rất nhiều hồ sơ đề cử, đã có những hoạt động thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, có các giải pháp, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tham gia tích cực các hoạt động đoàn tại đơn vị.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” được TP Hồ Chí Minh tổ chức hằng năm, dành cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị hành chính, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố.


 

 

BT
Thăm dò khán giả