Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 6, 06/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bình Định chăm lo Tết cho đồng bào khó khăn

(ANTV) - Chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023, song hành với nhiệm vụ giữ vững trật tự trị an, CBCS Công an tỉnh Bình Định còn có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo cho bà con nhân dân, nhất là những hộ nghèo khó, neo đơn, góp phần giúp mọi người có thêm niềm vui đón Tết

 
Quan tâm, chăm lo cho nhân dân dịp Tết là hoạt động thường niên của Công an phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tết Quý Mão này cũng vậy. Trong không khí ấm áp nghĩa tình, CBCS Công an phường đã trao tặng 30 suất quà cho các hộ dân hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, hiện đang sinh sống trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.
 
Số quà trên trích từ tiền lương của CBCS. Giá trị tuy không lớn, song món quà thể hiện tấm lòng của Công an với nhân dân trong dịp Tết nên mọi người rất trân trọng.
 
Từ cuối tháng 12.2022, chương trình “Xuân yêu thương” đã bắt đầu được Công an tỉnh Bình Định triển khai thực hiện, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần mang đến một cái Tết đủ đầy và ấm cúng cho đồng bào còn khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.
 
Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến xã vùng cao Bok Tới, huyện Hoài Ân, trao tặng cho bà con 250 suất quà, tổng giá trị 100 triệu đồng. Những món quà chứa đựng tình cảm và tấm lòng của CBCS lực lượng Công an và cộng đồng hướng về đồng bào đang còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 
Xuân Quý Mão đã đến rất gần. Bên cạnh đại bộ phận người dân no đủ đón Tết thì vẫn còn một số trường hợp còn khó khăn, thiếu thốn, những gia đình neo đơn, bệnh tật. Những món quà của CBCS Công an gửi tặng chứa đựng nghĩa tình thể hiện sự cảm thông và sẻ chia với những khó khăn của bà con, góp phần để mọi người cùng có một năm mới an lành, hạnh phúc.
Thăm dò khán giả