Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 2, 16/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bến Tre tặng nước ngọt cho dân

(ANTV) - Hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống ở các tỉnh Nam Trung bộ, Tây nguyên và Nam Bộ. Nhằm giúp nhân dân khắc phục phần nào tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt trong đợt hạn mặn năm nay, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ các địa phương nằm trong vùng xâm nhập mặn kịp thời hỗ trợ, tặng nước ngọt cho người dân.

 

Sáng 15/3, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - Công an Bến Tre phối hợp với Công ty Cấp thoát nước Bến Tre tổ chức cấp phát miễn phí 5.000 lít nước ngọt sinh hoạt cho đồng bào ở khu vực phường Phú Tân - TP Bến Tre. Buổi cấp nước hôm nay mở đầu cho đợt cấp nước ngọt giúp dân của phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Công an Bến Tre sẽ được tiếp tục thực hiện trong các ngày tới.

Đồng Nai: Công an viên bị đâm trọng thương khi dũng cảm truy bắt tội phạm

 

Mặc dù bị đối tượng trộm cắp tài sản đâm trọng thương, máu chảy nhiều khi đang truy bắt, nhưng với tinh thần dũng cảm, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm đến cùng, đồng chí Hoàng Quốc Sự (Công an viên xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã bắt giữ được đối tượng trước khi được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngày 12/3/2020, 2 đối tượng gồm: Dương Ngọc Nhật và Lê Thoại Tâm lẻn vào sân trộm bình ắc quy trên xe ô tô tải của anh Võ Hà Lâm (ở huyện Xuân Lộc) thì bị người dân gần đó phát hiện truy đuổi. Lúc này, đồng chí Hoàng Quốc Sự (Công an viên xã Xuân Bắc) đang trên đường đi về trụ sở Công an xã đã đuổi theo truy bắt. Khi đến xã Bảo Quang, trong lúc khống chế, bắt giữ đối tượng Tâm, thì đồng chí Sự bị đối tượng Nhật rút dao từ trong cốp xe đâm trúng vùng ngực và cổ tay trái.

Mặc dù bị thương nặng, máu chảy nhiều, nhưng với tinh thần dũng cảm, không để đối tượng bỏ trốn, đồng chí Sự đã cùng với người dân khống chế, bắt giữ được đối tượng Nhật, còn đối tượng Tâm phóng xe bỏ trốn. Ngày 15/3, Lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện Xuân Lộc đã đến bệnh viện đa khoa Khu vực Long Khánh trao tặng giấy khen đột xuất và thưởng nóng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự.

BT
Thăm dò khán giả