Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 13:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 5, 19/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bến Tre chia sẻ với người dân vùng hạn, mặn

(ANTV) - Tại Nam Bộ, tình trạng xâm nhập mặn gay gắt và kéo dài đang khiến người dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt. Chia sẻ với người dân, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bến Tre đã có những hoạt động thiết thực.

 

Những ngày này, đội xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bến Tre có thêm một nhiệm vụ mới - chở nước ngọt đến cho người dân. Hai tháng nay, xâm nhập mặn diễn ra gay gắt trên địa bàn toàn tỉnh, những giọt nước ngọt trở nên qúy giá hơn bao giờ hết.

Cùng với hoạt động của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bến Tre cũng đã vận động các nhà hảo tâm chở 150 khối nước ngọt từ đầu nguồn về, cấp phát miễn phí cho người dân tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành; phối hợp với chi đoàn các đơn vị nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên các cấp tặng 50 phần quà, 250 thùng chứa nước loại 20,30 lít cho người dân và 20 khối nước ngọt cho các trụ sở ủy ban nhân dân phường trên địa bàn thành phố. Qua đó, tuyên truyền đến người dân việc sử dụng tiết kiệm nước ngọt, chủ động trữ nước.

Những việc làm của lực lượng Công an tỉnh Bến Tre tuy nhỏ nhưng đã phần nào chia sẻ khó khăn với người dân trong đợt hạn, mặn khốc liệt này, đồng thời góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an “vì nhân dân phục vụ”.

BT
Thăm dò khán giả