Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Chủ Nhật, 21/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bắc Kạn đối thoại với nhân dân về thủ tục hành chính

(ANTV) -  Với quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân, lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo đánh giá kết quả công tác. Ngày 20/10, Công an tỉnh Bắc Kạn, Công an Thành phố Bắc Kạn đã tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính “Vì nhân dân phục vụ”.

Tham gia buổi đối thoại gần 300 đại biểu đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn với trên 30 ý kiến, đại diện các đại biểu đã tập trung vào các lĩnh vực như: giải quyết hồ sơ, cấp giấy chứng minh nhân dân, cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; cấp đăng ký phương tiện giao thông; hộ chiếu cho người dân, đặc biệt là tác phong phục vụ của Công an các phường trong công tác, sinh hoạt…Với tinh thần cầu thị, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố và các đơn vị chức năng đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu.

Ngay tại buổi đối thoại, Công an tỉnh Bắc Kạn, Công an thành phố đã phát gần 300 phiếu khảo sát và thu về trên 200 phiếu thể hiện sự hài lòng của người dân, đại diện tổ chức, doanh nghiệp đối với thủ tục hành chính của Công an tỉnh như: thái độ, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ khi tiếp xúc giải quyết công việc; cơ sở vật chất và các điều kiện hỗ trợ tổ chức, công dân khi đến liên hệ công tác.

 

BT
Thăm dò khán giả