Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 3, 29/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bắc Kạn đến với đồng bào vùng lũ Mường La

(ANTV) - Ngày 27/8, Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà tại Bản Piệng, Bản Bâu, Huổi Sói thuộc xã Nậm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Đây là những địa điểm chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ quét vừa xảy ra vào đầu tháng 8 vừa qua.

Đoàn đã tổ chức trao 150 phần quà là những đồ dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho bà con nhân dân như quần áo, vật dụng gia đình và các nhu yếu phẩm.
 
Công an tỉnh Bắc Kạn đã trao 10 phần quà cho 10 gia đình là cán bộ Công an huyện Mường La bị thiệt hại do mưa lũ. Tổng trị giá các phần quà gần 170 triệu đồng.
 
 
Quảng Bình tổ chức diễn tập phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn
 
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Ban Chỉ đạo diễn tập Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức cuộc diễn tập Phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn cho thành phố Đồng Hới.
 
Với đề mục “Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quân và dân thành phố Đồng Hới được tăng cường lực lượng của trên thực hành phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn”, Cuộc diễn tập được chia làm 2 giai đoạn gồm vận hành cơ chế và diễn tập thực binh.
 
Bám sát tình huống giả định cơn bão số 6 dự báo đổ bộ vào địa bàn, cấp ủy, chính quyền thành phố đã tổ chức nhiều cuộc họp khẩn; các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị LLVT đã đưa ra nhiều giải pháp sát thực tế, giúp cấp ủy, chính quyền đề ra nhiều chủ trương, biện pháp chủ động ứng phó với tình hình mưa bão.
 
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt, TP. Đồng Hới đã tổ chức thành công cuộc diễn tập phòng chống lụt bão-tìm kiếm cứu nạn năm 2017. Thành công của cuộc diễn tập cũng là cơ sở để Ban Chỉ đạo Diễn tập Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình và Quân khu 4 tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, địa phương tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức cho người dân đồng thời chủ động triển khai kế hoạch, phương án phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn khi thời điểm mùa mưa bão đã cận kề.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả