Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 3, 06/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an An Giang vận động, tặng gạo cho hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - Dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, đặc biệt là những người lao động. Để góp phần giúp đỡ phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Công an các đơn vị địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực.

Những giọt mồ hôi của các cán bộ chiến sĩ công an giữa những ngày nắng nóng, những phần gạo được trao đến tận tay từng người dân lao động... là những hình ảnh khiến bà con nhân dân ở An Giang xúc động và ấm lòng hơn trong dịch bệnh.

36 tấn gạo này đã được Công an tỉnh An Giang kêu gọi ủng hộ và trao đến các hộ dân nghèo, hộ cận nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi người dân đến nhận gạo được hướng dẫn xếp hàng theo thứ tự, giãn cách 2m, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi nhận gạo. Những người khuyết tật, ngồi xe lăn thì các cán bộ chiến sĩ hỗ trợ, giúp đỡ trao gạo tận nơi.

Một hoạt động nhỏ, nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng dân, tạo được sức lan toả sâu rộng đến cộng đồng trong việc cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Thăm dò khán giả