Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 11:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an An Giang khánh thành, bàn giao cầu Sình Hù

(ANTV) - Sáng 28/6, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cầu Sình Hù tại ấp Bình Thới, xã Bình Phú, huyện Châu Phú, An Giang cho địa phương.

Sau hai tháng tích cực thi công, cầu Sình Hù đã hoàn thành nối liền 2 ấp Bình Thới và Bình Đức của xã Bình Phú, huyện Châu Phú, cây cầu được xây dựng với kết cấu bê tông, cốt thép, có chiều dài 33m, rộng 3,3m với tổng kinh phí xây dựng 567 triệu đồng.

Trong đó, lực lượng an ninh Công an An Giang hỗ trợ 250 triệu đồng, phần còn lại do các mạnh thường quân cùng nhân dân đóng góp bằng tiền mặt, hiện vật và ngày công lao động.

Cầu Sình Hù hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ giúp cho người dân dễ dàng trong việc vận chuyển giao thương hàng hóa, nhất là giúp các em học sinh đến trường an toàn trong mùa mưa lũ, đảm bảo an toàn giao thông.

Tập huấn cấp giấy chứng nhận cảnh sát tuần tra giao thông đường bộ

Công an tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị tập huấn cấp giấy chứng nhận cảnh sát tuần tra giao thông đường bộ cho lực lượng Cảnh sát giao thông các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Nam Định, Thái Bình, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc và  Phòng 10, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt

Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, với 165 học viên là cán bộ mới được biên chế vào lực lượng CSGT của Công an các địa phương.

Các học viên sẽ được tập huấn, bồi dưỡng những kiến thức nghiệp vụ cơ bản như: 1 số quy định của pháp luật có liên quan đến công tác xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ; các nội dung quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, quy định về tuần tra kiểm soát giao thông; quy trình tuần tra kiểm soát.

Đặc biệt là những quy định của pháp luật về thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên; công tác dẫn đoàn và chỉ huy điều khiển giao thông liên quan đến công tác tuần tra kiểm soát của lực lượng CSGT đường bộ và hướng dẫn thực hành các động tác, hiệu lệnh dừng phương tiện giao thông để kiểm tra.

BT
Thăm dò khán giả