Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 16:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 3, 11/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Còn nhiều vi phạm về nồng độ cồn

(ANTV) - Nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm pháp luật khác, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông. Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã ban hành kế hoạch chỉ đạo lực lượng CSGT trên toàn quốc ra quân, thực hiện kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm về ma túy, nồng độ cồn.

Tập trung các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa và người điều khiển moto. Trong đợt cao điểm này, lực lượng Cảnh sát Giao thông được phép dừng tất cả các phương tiện để kiểm tra mà không cần lỗi vi phạm ban đầu. Sau một thời gian ra quân, những vi phạm nào chủ yếu bị lực lượng CSGT xử lý? 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và khó lường, tuy nhiên các chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2020 vẫn không ngại thử thách đến từng điểm thi tích cực hỗ trợ cho các thí sinh bằng sức trẻ thanh niên của mình.

Kỳ thi năm 2020 đã đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những người tình nguyện tiếp sức mùa thi, trong đó có các chiến sỹ công an vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh, người dân, trong đó có đông đảo cư dân mạng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong hai ngày thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, hàng trăm câu chuyện bên lề của kỳ thi được chia sẻ. Trong đó có những hình ảnh, câu chuyện khiến nhiều người cảm động:

CSGT nhường áo mưa cho thí sinh. Trung úy Công an giúp thí sinh về nhà lấy thẻ dự thi. Lại cả trường hợp thí sinh ngủ quên, CSGT và tình nguyện viên phải đến tận nhà đưa đi thi. Đối với đông đảo cư dân mạng, thì hành động đẹp của các chiến sĩ công an khiến nhiều người cảm thấy yên tâm xua tan sự căng thẳng, lo sợ cho các thí sinh đi thi trong hoàn cảnh khá đặc biệt khi  mà cả nước đang phải căng mình để đối phó với dịch Covid19.

 

BT
Thăm dò khán giả