Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 5, 18/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con đường đau khổ giữa lòng Thủ đô

(ANTV) - Ở ngay trong lòng Thủ đô vẫn còn tồn tại những con đường  xuống cấp nghiêm trọng, người dân gọi đây là con đường đau khổ, nó vẫn tồn tại hàng chục năm không hề biến chuyển.

Bụi bẩn, lầy lội,ồn ào...đó là con đường dẫn vào cảng Khuyến Lương, thuộc địa phận Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Hàng ngày có tới hàng trăm lượt xe qua đây, đường thì xuống cấp, thỉnh thoảng sửa được một đoạn rồi đâu vẫn đó, chúng tôi ở đây thấy rất nguy hiểm, nhất là các cháu học sinh phải đi học trên tuyến đường này.
 
Một người dân bức xúc noi, đường không làm xe tải chạy khi trời mưa lầm lội không thể đi lại được. 
 
Không ai nghĩ đây là con đường ở một quận trung tâm Hà Nội. Trong khu vực này có nhiều cơ sở sản xuất, kho hàng, bến bãi mỗi ngày lượng phương tiện ra vào bốc xếp hàng rất nhiều, nhưng tuyến đường này không được quan tâm đầu tư xây dựng nên xuống cấp một cách trầm trọng, điều đáng quan tâm là khu vực này không chỉ có các kho tàng, bến bãi mà còn rất nhiều hộ dân đang sinh sống.
 
Hơn 10 năm nay đường xấu thế này, đường mưa ngập lội, lúc trời nắng thì bụi mù ảnh hưởng ô nhiễm hết không khí trong làng, bụi bẩn lắm. Một người dân cho hay.
 
Được biết, người dân nơi đây nhiều lần kiến nghị tới các cấp chính quyền nhưng con đường này và người dân nơi đây vẫn bị bỏ mặc./.
Thăm dò khán giả