Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 7, 25/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cố lấy quả cầu, một học sinh bị rơi từ tầng 3

(ANTV) -Ngày 23/2, xảy ra một vụ tai nạn tại trường học ở Hà Nội. Đó là một em học sinh lớp 4 do cố lấy quả cầu và đã rơi từ tầng 3 xuống đất. Nhà trường đã kịp thời đưa em dến bệnh viện cấp cứu, hiện em đã qua cơn nguy kịch.

 

 
Sự việc xảy ra vào sáng 23/2, trong giờ ra chơi. Do trời mưa nên một nhóm học sinh lớp 4D đã đá cầu ở hành lang của lớp và quả cầu đã bay ra khỏi lan can.
 
Sau khi quả cầu bị rơi ở phía sau những khung sắt rất là cao  thì em học sinh Gia Huy đã  không lấy được quả cầu và em đã trèo qua một rào chắc rất cao ở phía mặt trước của lớp học để hy vọng là em sẽ lấy được quả cầu. Thế nhưng mà điều không may đã xảy ra đó là một tai nạn rất thương tâm. Và đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho tất cả học sinh cũng như là các nhà trường trong vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh trường học.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã kịp thời đưa bé Gia Huy cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103 và cùng với gia đình thay phiên nhau trông nom chăm sóc em tại bệnh viện.
 
Bà Bùi Thị Minh Thu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội cho biết, tôi thì từ hôm qua đến giờ sau khi đưa cháu vào bệnh viện thì ở luôn trong bệnh viện đến sáng ngày hôm nay. Đặc biệt là Phòng GD quận Hà Đông cũng đã cũng như là ủy ban nhân dân quận cũng đã phối kết hợp cùng với bệnh viện, ban giám đốc 103 và ban giám đốc học viện quân y cũng đã kịp thời xuống để chỉ đạo và cấp cứu kịp thời cho cháu.
 
Gia đình Huy cho biết, em đã tỉnh và có thể trò chuyện với mọi người. Xương chậu, xương cánh tay của Huy bị ảnh hưởng, phổi cũng bị tụ máu nhưng may mắn là phần đầu hiện chưa phát hiện vấn đề gì bất thường.
 
Thăm dò khán giả