Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CLB Công an hưu trí kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

(ANTV) - Chiều 1/2 tại Hà Nội, Câu lạc bộ sỹ quan Công an hưu trí tại Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và tổng kết hoạt động của CLB trong năm 2017, triển khai công tác năm 2018.  Dự buổi lễ có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triển của Câu lạc bộ sỹ quan công an hưu trí, đồng thời thảo luận, góp ý vào một số công tác của câu lạc bộ trong năm 2017, một số mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2018.

Theo đó, trong năm 2017 và nhiều năm qua, hoạt động của câu lạc bộ ngày càng phong phú, hiệu quả và phát triển mạnh, các thành viên tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực hoạt động của cậu lạc bộ nói riêng và lực lượng CAND nói chung, là những nhân tố tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn, phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, trong năm 2018, câu lạc bộ sỹ quan công an hưu trí tiếp tục có những bước phát triển mới, về quy mô cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động, các thành viên tiếp tục phát huy bản lĩnh của người chiến sĩ công an, đóng góp hiệu quả hơn nữa vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc đến các cá nhân và gia đình các thành viên của câu lạc bộ nói riêng, và các cán bộ, chiến sỹ công an đã nghỉ hưu trên cả nước nói chung.

Tổng cục Chính trị CAND gặp mặt cán bộ nghỉ hưu

Trong không khí đầm ấm, chào đón năm mới xuân Mậu Tuất 2018, ngày 1/2, tại Hà Nội, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống, chúc tết các đồng chí cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu, có quá trình gắn bó trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng cục Chính trị CAND.

Tại cuộc gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu của Tổng cục. Đồng thời, thông báo tóm tắt về kết quả công tác Công an năm 2017 nói chung và công tác xây dựng lực lượng CAND nói riêng.

Thay mặt các đồng chí đã nghỉ hưu, đồng chí Phạm Đình Đào, nguyên Phó cục trưởng Cục Tham mưu chính trị CAND, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Tổng cục Chính trị, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tổng cục và các đơn vị trong Tổng cục Chính trị CAND đã tạo điều kiện thuận lợi nhất, giúp đỡ các hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua; mong muốn.

 

B.T
Thăm dò khán giả