Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 7, 26/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Chuyến xe yêu thương" chở bệnh nhân nghèo

(ANTV) - Để giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại các bệnh viện. Trong suốt thời gian vừa qua nhiều tổ chức và cá nhân đã có những hoạt động từ thiện rất ý nghĩa như: tặng quà, phát cháo, cơm miễn phí, tặng các nhu yếu phẩm, thuốc men. Tiếp nối những hoạt động đó, một nhóm các tài xế với tên gọi “Chuyến xe yêu thương” đã được thành lập với hơn 50 thành viên tình nguyện tham gia,  không quản ngại đường xa đưa những người bệnh về tận quê nhà.

Trong hai ngày 24-25/9, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Âu, châu Phi và Nam Mỹ, các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan liên quan của sở tại tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ hơn 30 quốc gia tại các khu vực nói trên về nước.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên đã hoàn thành khóa học gặp khó khăn về chỗ ở, người đi du lịch, công tác ngắn hạn, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động.

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ. Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả