Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyện về những lá thư cảm ơn

(ANTV) - Những câu chuyện từ những bức thư cảm ơn được quần chúng nhân dân trên địa bàn TP Hải Phòng gửi về các đơn vị chính là sự động viên, khích lệ vô cùng quý báu dành cho lực lượng công an TP Hải Phòng, những người đang từng ngày từng giờ cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân.

Đã có biết bao câu chuyện, hình ảnh cao đẹp về người chiến sỹ công an được ngợi ca. Sau mỗi chiến công, thành tích, phần thưởng cao quý nhất đối với lực lượng Công an chính là sự ghi nhận, là niềm vui của quần chúng nhân dân. Điều ý nghĩa đó đã được gửi gắm qua những lá thư cảm ơn.
 
Những câu chuyện từ những bức thư cảm ơn được quần chúng nhân dân trên địa bàn TP Hải Phòng gửi về các đơn vị chính là sự động viên, khích lệ vô cùng quý báu dành cho lực lượng công an TP Hải Phòng, những người đang từng ngày từng giờ cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân.
 
"Hãng taxi Sao Thế Kỷ viết thư này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Giám đốc CATP Hải Phòng và các đồng chí: Trưởng CAQ Ngô Quyền, Trưởng CAP Lạch Tray cùng tập thể cán bộ Công an phường. Các đồng chí đã không ngại khó khăn, vất vả, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, bản lĩnh nhân văn “Vì nhân dân phục vụ”; nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ tội phạm giúp nhân viên của hãng thu hồi tài sản."
 
Bức thư cảm ơn tuy không dài nhưng đó là niềm cảm kích, sự tri ân đối với từng CBCS CAND. Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 21.11.2017, một tài xế taxi đã bị 1 nhóm đối tượng khống chế cướp tài sản. Bằng tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên môn, lực lượng công an đã truy bắt thành công đối tượng, trao trả tài sản người bị hại chỉ sau 24h. Một việc làm tốt đã góp phần mang lại sự bình yên vì nhân dân 
 
Ông Vũ Trọng Khoa, Trưởng phòng kinh doanh, hãng taxi Sao Thế Kỷ cho biết, các đồng chí công an phường, quận đảm bảo ANTT để anh em lái xe chúng tôi yên tâm kinh doanh.
 
Rất nhiều tình cảm của người dân gửi CBCS công an Hải Phòng
 
Những hành động đẹp trong ứng xử luôn đến từ những điều giản dị chân thành nhất. Không chỉ làm tốt công tác giải quyết thủ tục xuất nhập cảnh cho người dân trong nước thời gian qua, phòng quản lí xuất nhập cảnh Công anTP Hải Phòng đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài có công nhân lao động làm việc trên địa bàn khi làm các thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh, và tạm trú. Và đã có rất nhiều bức thư cảm ơn của các nhà đầu tư nước ngoài tại TP Hải Phòng được gửi về đơn vị đã góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện của người chiến sỹ công an và đất nước Việt nam thanh bình.
 
Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng quản lí xuất nhập cảnh, Công an TP Hải Phòng cho biết, ngay khi người nước ngoài tới Hải Phòng chúng tôi đã cử cán bộ đến tuyên truyền hướng dẫn, chấp hành rất tốt số lượng người nước ngoài vi phạm các quy định XNK giảm đi rất nhiều.
 
Mỗi lá thư đều xuất phát từ những hoàn cảnh và chứa đựng những cảm xúc đặc biệt khác nhau của người gửi. Trên tất cả là sự biết ơn, cảm kích, là niềm tin gửi gắm vào lực lượng Công an và đó cũng chính lại niềm vui lớn dành cho CBCS Công an. Hình ảnh gần dân, hiểu dân và làm cho dân tin mà công an TP Hải Phòng thực hiện dường như ngày càng đẹp đẽ hơn
 
Trung tá Lê Văn Đến, Phó trưởng Công an phường Lạch Tray, TP Hải Phòng cho hay, chúng tôi nghĩ rằng trách nhiệm của chúng tôi là giúp cho nhân dân có cuộc sống bình yên.
 
Những bức thư có thể sẽ lãng quên theo thời gian, nhưng tình cảm chân thành của người dân dành cho lực lượng Công an TP Hải Phòng chắc chắn sẽ ngày càng sâu sắc hơn. Đó là nguồn động lực to lớn để CBCS Công an TP Hải Phòng khắc phục khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để mỗi lá thư ân tình lại ngày càng đến nhiều hơn.
 
Thăm dò khán giả