Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 2, 30/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyến thiện nguyện ấm tình tại huyện Hòa Vang

(ANTV) - Trước những khó khăn của đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 và bão lũ thời gian qua, đoàn công tác của các đơn vị Công an ở TP Hồ Chí Minh gồm Bệnh viện 30-4, Bộ Công an, Hội Phụ nữ Công an thành phố Hồ Chí Minh và Hội Phụ nữ trường Đại học Cảnh sát nhân dân vừa có chuyến thăm, cấp phát thuốc, tặng quà cho bà con nhân dân, học sinh gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của các đợt bão lũ vừa qua. Khi nghe tin có đoàn công tác của các y bác sỹ Công an nhân dân ở miền Nam đến thăm khám và cấp phát thuốc cho bà con nên ai nấy đều hồ hởi đến từ rất sớm.

Cảm nhận được sự trông ngóng này, cán bộ chiến sỹ của đoàn công tác đều rất khẩn trương bắt tay ngay vào công việc của mình.

Không chỉ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, đoàn công tác của 3 đơn vị Công an tại TP Hồ Chí Minh còn trao tận tay nhiều món quà dành tặng các em học sinh gặp nhiều khó khăn sau bão lũ tại trường tiểu học số 2 Hòa Khương, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.

60 cặp sách, 2000 quyển vở và tiền mặt, tổng trị giá hơn 50 triệu đồng; đây là tất cả những ân tình mà các cô chú Công an nhân dân ở phương Nam muốn gửi gắm cho các bạn học sinh nơi bão lũ đi qua.

Dự kiến trong hành trình miền Trung lần này của đoàn công tác, sau Đà Nẵng sẽ tiếp tục đến thăm khám, hỗ trợ và tặng quà cho bà con của 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Dẫu những phần quà giá trị không lớn nhưng đó là cả tấm lòng mà cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân nơi miền Nam yêu thương muốn san sẻ phần nào khó nhọc, giúp bà con miền Trung ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả