Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 14:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyện tăng ca, làm ngoài giờ của cảnh sát khu vực

(ANTV) - Với vai trò nòng cốt tại cơ sở, Cảnh sát khu vực luôn là lực lượng có mặt kịp thời, hỗ trợ khi dân khó, dân cần. Dù bất kỳ thời điểm nào, các anh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Câu chuyện ngoài giờ của những chiến sĩ Cảnh sát khu vực “Tăng ca phục vụ nhân dân” tại 56 xã phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã giải quyết được nhu cầu thiết yếu và mang lại lợi ích cho nhân dân. Câu chuyện ngay sau đây sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về một ngày làm việc của lực lượng Công an cơ sở.

Với mô hình này, Công an cơ sở sẽ tăng ca phục vụ nhân dân từ 18 -20 giờ các ngày thứ hai đến thứ sáu và 8 -11 giờ ngày thứ bảy trong tuần, bao gồm trong cả thời gian Lễ, Tết. Ngoài ra, từng CSKV phụ trách địa bàn phải có kế hoạch xuống cơ sở sau 18 giờ. Đây cũng là cơ hội để gần dân, bám cơ sở và linh hoạt giải quyết các vụ việc.

Một khối lượng lớn công việc cùng thời điểm. Áp lực, khó khăn luôn hiện hữu khiến các chiến sĩ CSKV phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần. Chính sự hài lòng của nhân dân sẽ là thước đo đánh giá và động lực để phấn đấu, vượt lên mọi khó khăn.

Gần dân, bám cơ sở đó chính là những mong muốn của các chiến sĩ CSKV. Cũng chính nhờ sự hi sinh không mệt mỏi cho công việc đó đã giúp các CBCS luôn giữ vững ANTT và cuộc sống bình yên của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả