Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 09:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:29, Chủ Nhật, 28/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyến hải trình kết nối kiều bào với Trường Sa

(ANTV) - Trong những ngày tháng 4 này, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức đoàn công tác số 5, trong đó có 55 kiều bào ở 19 quốc gia ra thăm, động viên quân, dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

 Đây là năm thứ 8, chúng ta tổ chức cho kiều bào đi thăm Trường Sa và nhà giàn DK1 nhằm đáp ứng tình cảm và nguyện vọng của kiều bào được đến thăm tuyến đầu của Tổ quốc. Đây cũng là cơ hội tốt cho kiều bào tận mắt chứng kiến sự đổi thay cuộc sống của người dân, của cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo cũng như cảm nhận được những khó khăn vất vả và ý chí quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền của các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa. 

Cùng trao đổi với một kiều bào Mỹ về những cảm nhận và suy nghĩ và dự định khi lần đầu tiên được ra thăm Trường Sa. Đó là GS Caroline Kiều Linh Valverde, Đại học California Davis (Hoa Kỳ). Cuộc trao đổi được thực hiện ngay trong hải trình thăm Trường Sa của Đoàn công tác số 5.

 

 

Thăm dò khán giả