Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 4, 06/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyển biến bước đầu từ một Cuộc vận động

(ANTV) - Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” được Bộ Công an tổ chức phát động từ tháng 1-2017.

Đến nay, sau hơn nửa năm thực hiện đã và đang thực sự đi vào thực tiễn công tác, chiến đấu và sinh hoạt hàng ngày của mỗi CBCS công an thành phố Tuyên Quang, theo đó tinh thần thái độ và ý thức trách nhiệm của CBCS được nâng cao, góp phần từng bước xây dựng hình ảnh CBCS văn minh lịch sự, được nhân dân địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Những bức thư cảm ơn, khen ngợi từ người dân gửi đến cơ quan công an ngày một nhiều hơn, đã phần nào thể hiện sự quan tâm của người dân đến công tác công an, đồng thời phải ánh sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn ANTT của mỗi cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Tuyên Quang, đem lại hạnh phúc, bình yên cho nhân dân.

Công an TP. Tuyên Quang cũng tích cực tổ chức hàng loạt các hoạt động, chương trình được đánh giá cao như: Tổ chức gửi 25.000 thông báo tình hình tội phạm đến các hộ dân trên địa bàn; công khai số điện thoại phục vụ, tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an; hay như trang bị xe đạp chuyên dụng tuần tra, nắm địa bàn cho lực lượng Cảnh sát khu vực, Cảnh sát trật tự nhằm tạo phong cách thân thiện, gần gũi với nhân dân, tích cực bảo vệ môi trường và rèn luyện sức khỏe của cán bộ chiến sỹ.

Tất cả các hình thức hoạt động trên đã chứng tỏ việc thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” đã giúp xây dựng hình ảnh tốt về người chiến sĩ CAND, giúp CAND gần nhân dân hơn, qua đó đã và đang giúp phát huy hơn nữa hiệu quả công tác công an trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả