Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 2, 22/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình “Xuân biên giới” tại Lai Châu

(ANTV) - Gần 500 triệu đồng để khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 1.000 người dân địa phương; nhiều phần quà, học bổng, quần áo ấm, chăn ấm đã trao tận tay cho các em học sinh huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu từ chương trình “Xuân biên giới năm 2018”.

Chương trình “Xuân biên giới năm 2018”  gồm các hoạt động chính như: Tổ chức; tặng quà và thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Phong Thổ; tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân địa phương cùng nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa khác góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp.

Chương trình "Xuân biên giới năm 2018" được Trung ương Đoàn tổ chức đã phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân các vùng khó khăn.

Gia Lai: Hỗ trợ các thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số vui đón Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND tỉnh Gia Lai hỗ trợ trên 6 tỷ đồng cho hơn 1.200 thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết cổ truyền.

UBND tỉnh Gia Lai hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số có từ 30 hộ trở lên; hỗ trợ 3 triệu đồng đối với các thôn, làng dưới 30 hộ.

Ban Dân tộc tỉnh cũng tặng 38 suất quà cho các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện nghèo của tỉnh là Krông Pa và Ia Pa.  

BT
Thăm dò khán giả