Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 04:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Chủ Nhật, 23/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình tri ân liệt sĩ " sâu nặng nghĩa tình"

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt si, tối 22-7, tại Hà Nội, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phối hợp Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã tổ chức Chương trình tri ân liệt sĩ “Sâu nặng ân tình”.

Đến dự, có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; cùng các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư.

Tại chương trình nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề tri ân liệt sĩ và uống nước nhớ nguồn đã được các nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc quân đội dành tặng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ.  Cũng tại chương trình Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao kết quả giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ cho một số thân nhân liệt sĩ.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng trao quà tặng các bà mẹ Việt Nam Anh hùng; trao Nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm tặng các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, trao giải thưởng cuộc thi viết " Sâu nặng nghĩa ân tình "cho các tác giả đã có những tác phẩm xuất sắc về những người mẹ, vợ, con liệt sĩ.

Theo đại diện Ban Tổ chức, các bài viết đã khắc họa rõ nét gương chiến đấu, sự hy sinh cao cả của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

Hàng trăm đại biểu dự Chương trình cũng đã tham gia nhắn tin tri ân liệt sĩ, giúp hỗ trợ giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin, hỗ trợ gia đình người có công còn khó khăn. ​

Thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh huyện Kim Bảng

Sáng 22/7, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Văn phòng Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Chương trình là lời tri ân của CBCS, đoàn viên, hội viên của các đơn vị đối với các thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng đang điều dưỡng tại Trung tâm. Tại buổi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh.

Đồng thời động viên, khuyến khích các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng số tiền 45 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Kim Bảng, Hà Nam và tặng 3 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Kim Bảng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả